Lựa chọn bột ăn dặm cho bé loại nào tốt? Nên chọn mua ở đâu?

Lựa chọn bột ăn dặm cho bé loại nào tốt? Nên chọn mua ở đâu?

 NGUYỄN HỮU TRUNG  30/11/2021

Đến giai đoạn bé tập ăn dặm, mẹ sẽ phải lựa chọn các loại bột ăn dặm phù hợp, cung cấp đủ dưỡng chất cho bé phát triển. Tuy nhiên với sự đa dạng của các sản phẩm bột ăn dặm hiện nay trên thị trường, việc lựa chọn bột ăn dặm phù hợp cho bé không hề đơn giản. Lựa chọn bột ăn dặm cho bé loại nào tốt? Nên chọn mua ở đâu? Nhằm giúp mẹ dễ dàng chọn bột ăn dặm phù hợp và tốt cho sức khỏe của bé, trong bài viết này Corbi Gold sẽ chia sẻ một số thương hiệu bột ăn chất lượng và nơi mua sản phẩm uy tín.

Lựa chọn bột ăn dặm cho bé loại nào tốt?

1. Bột ăn dặm Corbilac

Bột ăn dặm Corbilac là sản phẩm của thương hiệu Corbi Gold - thương hiệu dinh dưỡng cho mọi nhà. Bột ăn dặm Corbilac được Corbi Gold cung cấp với chất lượng “đo ni đóng giày” cho trẻ Việt Nam. Với nhiều hương vị khác nhau, giàu dinh dưỡng, sản phẩm đảm bảo phù hợp với từng tháng tuổi của trẻ nhỏ, đáp ứng quá trình phát triển cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp bé phát triển toàn diện.

Lựa chọn bột ăn dặm cho bé loại nào tốt? Nên chọn mua ở đâu?

Thành phần của sản phẩm được kết hợp từ hai đến nhiều loại thực phẩm thiên nhiên. Cùng với nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm cũng áp dụng công thức khoa học chứa hàm lượng lớn Protein cùng với 12 loại Vitamin như Vitamin B1, B12, PP và các khoáng chất thiết yếu khác như: Đồng, kẽm, acid Folic, magie… Điều này nhằm giúp cung cấp và hỗ trợ tối đa dưỡng chất giúp trẻ hấp thụ để phát triển khỏe mạnh. 

Đặc biệt, với thắc mắc “bột ăn dặm cho bé loại nào tốt?”, sản phẩm Corbilac được kiểm nghiệm an toàn, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu tạo vị nên hoàn toàn lành tính nên sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mẹ. 

2. Bột ăn dặm HiPP Organic

Bột ăn dặm HiPP Organic là một sản phẩm của thương hiệu HiPP xuất xứ từ Đức. Có thể khẳng định các sản phẩm bột ăn dặm HiPP đã trở nên quá quen thuộc đối với các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam và châu  u. Sản phẩm bột ăn dặm HiPP và thực phẩm hữu cơ, được chứng nhận organic của Liên minh châu  u. Thành phần của bột ăn dặm HiPP giàu dinh dưỡng, chất xơ giúp hỗ trợ bé tiêu hoá tốt hơn, chống táo bón trong giai đoạn ăn dặm.

3. Bột ăn dặm Ridielac 

Bột ăn dặm Ridielac là một sản phẩm của thương hiệu nội địa Việt Nam Vinamilk. Sản phẩm bột ăn dặm cũng được nhiều mẹ bỉm sử dụng, được chứng nhận UKAS của Anh Quốc về chất lượng. Bột ăn dặm Ridielac được cung cấp với vị ngọt và vị mặn đa dạng nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau. Thành phần của bột ăn dặm Ridielac cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như I-ốt, sắt, DHA giúp bé hấp thu tốt và phát triển cơ thể toàn diện. 

4. Bột ăn dặm Pigeon

Bột ăn dặm cho bé loại nào tốt? Sản phẩm bột ăn dặm Pigeon chắc hẳn đã quá phổ biến với các mẹ bỉm tại Việt Nam. Đây là sản phẩm của Nhật Bản với chất lượng được đánh giá cao, phù hợp với thể trạng của bé. Các yếu tố về thành phần dinh dưỡng, nguồn nguyên liệu tự nhiên và độ an toàn đều được kiểm chứng đầy đủ. 

Giá trị dinh dưỡng của bột ăn dặm Pigeon nằm ở nguyên liệu tự nhiên từ những hạt ngũ cốc nảy mầm, đảm bảo dinh dưỡng tối ưu. Mùi vị sản phẩm cũng đa dạng giúp mẹ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé.

Lựa chọn bột ăn dặm cho bé loại nào tốt? Nên chọn mua ở đâu?

Nên chọn mua bột ăn dặm ở đâu?

Nên chọn mua bột ăn dặm ở đâu? Để chọn mua bột ăn dặm cho trẻ, mẹ nên tìm đến những địa chỉ phân phối chính hãng hoặc đại lý có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, trong quá trình chọn mua mẹ cũng cần chú ý để bao bì sản phẩm, hạn sử dụng cũng như bảo quản của sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hết hạn. 

Với sản phẩm bột ăn dặm Corbilac, mẹ có thể tìm đến ngay đến với Corbi Gold. Corbi Gold luôn tự hào là thương hiệu chất lượng hàng đầu với nhiều các sản phẩm dinh dưỡng và sữa cho sức khỏe gia đình Việt. Sản phẩm bột ăn dặm Corbilac mà Corbi Gold cung cấp cam kết chất lượng tốt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho trẻ. 

 

Đội ngũ tại Corbi Gold sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu tư vấn, thắc mắc của bố mẹ khi cần bổ sung dinh dưỡng, lựa chọn bột ăn dặm cho trẻ. Chỉ cần gọi tới hotline 0914100784, Corbi Gold sẽ đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhất để bố mẹ chọn được sản phẩm bột ăn dặm phù hợp cho trẻ. 

Viết bình luận của bạn:
0914100784
Đăng ký
popup

Số lượng:

Tổng tiền: