Loại sữa non giúp bé ăn ngon tốt hiện nay

Loại sữa non giúp bé ăn ngon tốt hiện nay

 NGUYỄN HỮU TRUNG  23/11/2021

Sữa non là loại sữa đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn đầu đời. Trong sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với các loại sữa chuyển tiếp hoặc sữa trưởng thành. 

Trên thị trường có bao nhiêu loại sữa non, dành do trẻ em từ giai đoạn nào đến giai đoạn nào. Loại sữa non nào tốt nhất và giúp trẻ ăn ngon nhất hiện nay. Hãy cùng CORBI GOLD tìm hiểu về các loại sữa non giúp bé ăn ngon tốt nhất hiện nay nhé!

Loại sữa non giúp bé ăn ngon tốt hiện nay

Sữa non là loại sữa như thế nào dành cho trẻ từ mấy tháng

Sữa non hay còn gọi là sữa đầu, đây là loại sữa được hình thành khi người mẹ mang thai từ tháng thứ 7 trở đi. Sữa non được hình thành qua quá trình thay đổi hormone của người mẹ sau sinh từ 2-3 ngày. Sữa non sẽ là loại thức ăn mà trẻ sơ sinh được tiếp xúc khi chào đời. 

Lúc này nếu trẻ được ti sữa non từ người mẹ, với lượng sữa non không nhiều, nhưng lại chứa những dưỡng chất vô cùng quan trọng. Tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu những rủi ro mắc bệnh cho con trẻ những tháng đầu đời.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa non rất cao, cao gấp khoảng 10 lần các loại sữa khác.

Thành phần dinh dưỡng có trong các loại sữa non giúp bé ăn ngon

Loại sữa non giúp bé ăn ngon tốt hiện nay

Thành phần chính có trong sữa non bao gồm các loại sau: vitamin A,E,B2,B3,K, protein, Lactose,....

-  Hàm lượng protein có trong sữa non cao gấp 5 lần sữa mẹ thông thường. Có chứa nhiều thành phần quan trọng như globulin có khả năng miễn dịch. Bạch cầu trung tính và tế bào lympho có vai trò trong việc giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng, làm tăng khả năng miễn dịch.

-  Hàm lượng lactose có trong sữa non giúp trẻ sơ sinh tăng cường khả năng tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng.

-  Có hàm lượng Clo và Natri, đồng sắt, kẽm và một số khoáng chất cao hơn nhiều lần so với sữa mẹ thông thường. 

-  Mỗi một thế bào trong sữa non đều có khả năng miễn dịch nhất định. 

-  Hàm lượng globulin lớn, khả năng miễn dịch cao và chống lại nhiều loại bệnh khác nhau. Đồng thời có thể tăng cường miễn dịch và phòng ngừa rủi ro về việc nhiễm trùng sơ sinh ở trẻ giai đoạn đầu đời.

Sữa non có rất nhiều công dụng và dinh dưỡng, vì vậy các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm sữa non. Sản phẩm đa dạng dành được cho trẻ sơ sinh 0 - 6 tuổi là chủ yếu.

Loại sữa non giúp bé ăn ngon tốt hiện nay

Đơn vị cung cấp loại sữa non giúp bé ăn ngon ngủ ngon

Loại sữa non giúp bé ăn ngon thường là loại sữa dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Ở tuổi này trẻ đã bước vào giai đoạn ăn dặm đầu tiên. Lượng thức ăn hàng ngày nạp vào cho trẻ chưa thể bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Lúc này các mẹ cần bổ sung thêm cho con loại sữa non dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng. 

Xin giới thiệu tới các mẹ, loại sữa non giúp bé ăn ngon ngủ ngon, giúp con bổ sung dinh dưỡng CORBI GOLD. Dành cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi “Colostrum Diamond Kids Gold 2”.

Loại sữa non giúp bé ăn ngon tốt hiện nay

Sữa non Colostrum Diamond Kids Gold 2 giúp bé ăn ngon hơn

Sữa non Colostrum Diamond Kids Gold 2 là loại sữa thu được từ bò trong vòng 72h đầu sau sinh. Nó cung cấp các kháng thể tự nhiên, tạo nên hàng rào miễn dịch. Giúp ngăn chặn các yếu tố có hại xâm nhập vào cơ thể. Loại kháng thể igg trong sữa non còn giúp tăng miễn dịch trực tiếp cho khả thể. Giúp tiêu diệt trực tiếp các vi khuẩn virus gây bệnh.

Khi cơ thể trẻ được hấp thu lượng dinh dưỡng này từ sữa non. Giúp trẻ chống lại các yếu tố có hại từ bên ngoài. Đồng thời làm tăng thêm sức đề kháng, hạn chế ốm vặt. Tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng, giúp con tiêu hóa tốt hơn, ngừa táo bón hiệu quả. Cho con 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh, con sẽ ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, cơ thể phát triển toàn diện.

Có rất nhiều loại sữa non giúp bé ăn ngon ngủ ngon đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng sữa non colostrum Diamond Kids Gold 2 của hãng CORBI GOLD là sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Newzealand. Được sản xuất tại nhà máy dinh dưỡng nutriking đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001/ISO 22000. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con sử dụng.

Viết bình luận của bạn:
0914100784
Đăng ký
popup

Số lượng:

Tổng tiền: